Giới thiệu

Kemchongnang.org là trang thông tin tổng hợp, đánh giá các sản phẩm chống nắng và chăm sóc da sau khi đi nắng trên thị trường. Đồng thời chia sẻ những kiến thức khoa học về cách chăm sóc da đúng cách.

Việt Nam vốn là vùng đất có khí hậu nhiệt đới gió mùa, lại nằm gần xích đạo nên hầu hết mọi vùng miền đều hứng chịu những tác động mạnh từ tia cực tím từ mặt trời. Mục đích của chúng mình là giúp các bạn chăm sóc da tốt hơn, phòng tránh những bệnh lý về da do tác hại của tia cực tím như ung thư da …

Trang thông tin này được viết bởi đội ngũ tác giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và có nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu những phương pháp tiên tiến trên các diễn đàn, cộng đồng skincare khác trên thế giới.

Rất mong trang thông tin này sẽ mang lại cho các bạn nguồn thông tin quý giá và chúng tôi rất sẵn lòng tiếp nhận mọi ý kiến, đóng góp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua một số địa chỉ sau đây:

Trang mạng xã hội khác:

P/S: Những sản phẩm được giới thiệu ở đây không nhằm mục đích kinh doanh. Chúng mình KHÔNG mua/bán những sản phẩm đó. Thay vì vậy, chúng mình đánh giá, đưa ra mức giá tham khảo và gợi ý địa chỉ mua hàng cho các bạn thuận tiện mua sắm.